วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 ผศ.ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ รศ.ดร.นพวรรณ บุญชู รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรสถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้ารับโล่รางวัลกิจกรรมวันความปลอดภัยมหาวิทยาลัยนเรศวร NU Safety Day ประจำปี 2566 “การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน” จำนวน 2 รางวัล ได้แก่รางวัล “หน่วยงานต้นแบบที่มีการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อมในการทำงาน”ของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และรางวัล “ห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี”ของห้องปฏิบัติการ MD 513 สถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
————————————————————————–
📍ติดตามข่าวสารต่างๆ ของคณะได้ตามช่องทางต่อไปนี้
🔵 : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
📧 : medsci@nu.ac.th
————————————————————————–
📍ติดตามข่าวสารจากสถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้ที่
: medsci_asc@nu.ac.th
: 055 96 4643