ขอแสดงความยินดี

🎉ขอแสดงความยินกับ🎉

🕍คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ที่ได้รับรางวัล“หน่วยงานต้นแบบที่มีการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน”
ในงานวันความปลอดภัยมหาวิทยาลัยนเรศวร NU Safety Day ประจำปี 2566
“การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน”
โดย คณะกรรมการด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร
————————————————————————–
📍ติดตามข่าวสารต่างๆ ของคณะได้ตามช่องทางต่อไปนี้
🔵 : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
📧 : medsci@nu.ac.th