งานจัดแสดงในนิทรรศการ “ครบรอบ 34 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร”

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 คุณณฤศ วรพัชระโชติ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วย คุณสุภาพรรณ เอกอุฬารพันธุ์ รองผู้อำนวยการสถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้แทนคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ พร้อมทั้งนำเสนอผลงานที่ร่วมจัดแสดงในนิทรรศการ “ครบรอบ 34 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร” ซึ่งจัดแสดงระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน – 30 กันยายน 2567 ณ มิวเซียมนเรศวร (MUSEUM NARESUAN) ชั้น 4 อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร