MED NU Health Expo 2024 มหกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี Health Festival: Creating a Healthier Society

——–
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรมให้ความรู้และสาธิตการทำยาดมสมุนไพร กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสกัด DNA จากเชื้อแบคทีเรีย” กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร พร้อมทั้งการแสดงผลงานวิจัยของคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในมหกรรมสุขภาพเพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพดี ( 2024) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2567 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและจัดประชุมนานาชาติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร