เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ บุญชู รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะกรรมการหน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ร่วมประชุมหารือแผนการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแฝก และศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนตำบลป่าแฝก ตำบลป่าแฝก อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย