หน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน ได้ต้อนรับการเข้าศึกษาดูงานของนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ จ.กำแพงเพชร นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 (ห้องพิเศษวิทย์-คณิต หลักสูตร สสวท.)

เมื่อวันที่วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 หน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน ได้ต้อนรับการเข้าศึกษาดูงานของนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ จ.กำแพงเพชร นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 23 คน (ห้องพิเศษวิทย์-คณิต หลักสูตร สสวท.)
———————————————–
การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้จัดมาตรการในการรักษาและป้องกันการแพร่ระบาด Covid-19 ในการเข้าร่วมกิจกรรมการให้ความรู้ โดยฝ่ายบริการวิชาการ #ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ และ #ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยมีกิจกรรมดังนี้
#กิจกรรมภาควิชากายวิภาคศาสตร์
1. ประชาสัมพันธ์หลักสูตร
2. โครงสร้างอวัยวะ ของระบบต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์
3. พัฒนาการของทารกในครรภ์
4. สื่อบรรจุกล่องอะคริลิกสำหรับกิจกรรมให้บริการความรู้
#กิจกรรมภาควิชาสรีรวิทยา
1. แนะแนวภาคสรีรวิทยา
2. การตรวจระบบประสาทขั้นพื้นฐาน
3. การตรวจระบบไหลเวียนเลือดและหัวใจขั้นพื้นฐาน
4. การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน